Thứ sáu, 15/11/2019 - 22:13|

GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG-CHUYÊN ĐỀ: CÁCH ỨNG SỬ VỚI CHA MẸ, THẦY CÔ GIÁO

CHUYÊN ĐỀ

CÁCH ỨNG SỬ VỚI CHA MẸ, THẦY CÔ GIÁO

Thông qua những câu chuyện vô cùng cảm động về tấm gương thầy, cô giáo, ba, mẹ đã tần tảo, thậm chí hy sinh cả cuộc đời chỉ mong cho con được cuộc sống bình yên, được hạnh phúc.

Có những hy sinh lặng thầm mà ba mẹ không bao giờ chia sẻ với con, thậm chí có những cha mẹ giữ kín nó trong lòng đến tận khi nhắm mắt xuôi tay. Những đứa con cần biết rằng ba mẹ càng khó khăn thì những nỗ lực của ba mẹ để mang đến cho mình một “khoảng trời bình yên” lại càng to lớn, xin hãy trân trọng, biết ơn và luôn tiếp thêm sức mạnh cho ba mẹ bằng chính tình cảm yêu thương của mình.

Hôm nay trường  THCS Yên Trị long trọng tổ chức chuyên đề giáo dục kỹ năng sống cho học sinh với chuyên đề: Cách ứng xử với cha mẹ, thầy, cô giáo

Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Dung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi chuyên đề

Các em học sinh chía sẻ tại buổi chuyên đề

Tác giả: TUẤN